Về Chúng Tôi
CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VẠN PHÚC LĐ (VP49) Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; Thiết kế xây dựng; Kiến tạo các khu dân cư kiểu mẫu tại Lâm Đồng
Lĩnh Vực Hoạt Động
VP49 Cung cấp giải pháp, dịch vụ Bất Động Sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng & Lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.
Tầm Nhìn & Sứ Mệnh
Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững VP49 phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Lâm Đồng.
Triết lý kinh doanh
Với quan điểm "Dục Tốc Bất Đạt", VP49 hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do VP49 cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.
Trụ Sở Chính
Số 43 Thống Nhất, tt. Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng . Hotline: 0868510568
Cam Kết
Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng VP49 luôn giữ vững chữ "TÂM" như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Compare listings

So sánh

Gọi Ngay

AllEscort