Địa lý

Lạc Dương là huyện nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Lâm Đồng. - Phía Đông giáp: 2 tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa. - Phía Tây giáp: 2 huyện Lâm Hà và Đam Rông. - Phía Nam giáp: thành phố Đà Lạt. - Phía Bắc giáp: tỉnh Đắk Lắk. 2. Diện tích tự nhiên: Diện tích tự nhiên: 130.963,04 ha. (1.309,63 km2)

Đỉnh LANGBIAN

Đây được xem như là nóc nhà của Đà Lạt với đỉnh núi cao hơn 2000m so với mặt biển. Khi leo lên đến đỉnh Langbian bạn hoàn toàn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp trong sương sớm đầy huyền ảo tại ngọn núi này. Từ chân núi bạn có thể lựa chọn tự trải niệm cảm giác leo lên đến đỉnh núi hoặc lựa chọn phương tiện là xe jeep làm phương tiện vận chuyển. Có lẽ ngay tại đây bạn mới cảm nhận được hơi thở đầy mát lạnh thoảng mùi nhựa thông của cao nguyên Đà Lạt đầy mộng mơ.

Điều Kiện Tự Nhiên

Huyện Lạc Dương nằm trên cao nguyên LangBian. Huyện là nơi đầu nguồn của dòng sông Đa Nhim, chảy theo hướng Nam sang thành phố Đà Lạt và huyện Đơn Dương. Trên địa bàn huyện có các ngọn núi cao trên 2.000m, như: núi Bi Doup (2.287m), núi Lang Bian (2.167m), núi Chư Yen Du(2.075m). Độ cao trung bình 1.500-1.600m so với mặt nước biển.

Liên Kết Vùng

- Tỉnh Lộ: tỉnh lộ 722: dọc xã Lát, xã Đưng K’Nớh theo hướng Bắc đấu nối đường Đông Trường Sơn đi Tây Nguyên. Tỉnh lộ 723 dọc các xã Đạ Sar, xã Đạ Nhim và xã Đạ Chais theo hướng Đông Bắc đi Khánh Vĩnh - tỉnh Khánh Hòa đến thành phố Nha Trang dài khoảng 128 km. Ngoài tỉnh lộ, mạng lưới giao thông toàn huyện khá phát triển, thuận lợi giao lưu về mọi mặt đến tất cả các trung tâm xã trong hai mùa mưa nắng. Giao thông thông thương ra bên ngoài chủ yếu đến Đà Lạt trước khi đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và Miền Đông Nam Bộ.

Bản Đồ Quy Hoạch Lạc Dương

Liên hệ chúng tôi để được xem chi tiết & chính xác hơn, đúng theo tọa độ vị trí BĐS

Compare listings

So sánh

Gọi Ngay

AllEscort