Vì sao Đức Trọng là sự lựa chọn hoàn hảo ?

Đức Trọng là địa phương có nhiều tuyến giao thông kết nối với nhiều địa phương khác trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, Cảng Hàng không quốc tế Liên Khương là một trong những thuận lợi cho phát triển du lịch. Nơi đây được tạo hóa ưu ái nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như thác Pongour – Nam thiên đệ nhất thác; một trong những cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam Tà Năng – Phan Dũng; hồ thủy điện Đại Ninh hùng vĩ và thơ mộng. Bên cạnh đó, nơi đây còn có lợi thế phát triển về du lịch tâm linh tại “Làng chùa Đại Ninh” với hơn 70 cơ sở thờ tự lớn nhỏ...Đây cũng là điểm kết thúc của dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được xây dựng.

01. Sân bay quốc tế Liên Khương Hiện Hữu

Hiện tại đây là sân bay quốc tế lớn nhất Tây Nguyên Việt Nam, nằm ngay Quốc Lộ 20 và cách trung tâm TP. Đà Lạt chỉ 28km. Cảng hàng không quốc tế Liên Khương có vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội, chính trị của Lâm Đồng cũng như của cả khu vực Phía Nam Tây Nguyên

02.Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương

Với tổng chiều dài hơn 200 km bắt đầu tại nút Dầu Giây, huyện Thống Nhất-Đồng Nai và kết thúc tại Liên Khương, huyện Đức Trọng-Lâm Đồng. Dự án có tổng vốn đầu tư 65.000 tỉ đồng. Cao tốc Dầu Giây - Liên Khương hoàn thiện sẽ trở thành tuyến đường có ý nghĩa vô cùng quan trọng, vừa giảm tải cho quốc lộ 20, đồng thời kết nối hoàn chỉnh, đồng bộ với hệ thống mạng lưới đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (hệ thống cao tốc xuyên Việt)

03.Khí hậu ôn hòa quanh năm

Nhiệt độ trung bình thấp, ôn hòa. Địa hình chủ yếu là bình sơn nguyên, núi cao và dốc hình thành những thung lũng ven sông khi là vùng đất tiếp giáp giữa cao nguyên Lang Biang và cao nguyên Di Linh; tạo nên những nét khác biệt và những cảnh quan kỳ thú cho Đức Trọng với những thác nước nổi tiếng như Liên Khương, Gougah, Pongour rất hấp dẫn đối với du khách. Hồ Nam Sơn được quy hoạch sẽ là điểm du lịch và hoạt động văn hoá - thể thao.

Bản Đồ Quy Hoạch Đức Trọng

Liên hệ chúng tôi để được xem chi tiết & chính xác hơn, đúng theo tọa độ vị trí BĐS

Compare listings

So sánh

Gọi Ngay

AllEscort